เชื่อว่า คงมีคำถามในหัวใครต่อใครมากมาย เรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ๆ เสียวๆ แบบหนังโป๊HDไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่อยากรู้ หรือแม้แต่เรื่องที่ตัวเองเคยประสบพบเจอมา…ฉนั้น เดี๊ยนจงไม่รอรี ขอมาข้อข้องใจให้หายสางสัย สัก 4-5 ข้อ เกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือ ให้มันแจ้งกระจ่างจนร้องซี๊ดดดด อ๋อออออ… ซี๊ดดดด อ๋อออออ กันไป
แว็กซ์ขนจิ๊มิ๊ ผู้จะชอบไหม ?
เรื่องนี้มันขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคู่ แต่ละคนมากกว่า หนุ่มๆ บางคนอาจชอบกะทิๆ แลดูเกลี้ยงเกลาเหมือนนางเอกหนังโป๊HD แต่หนุ่มๆบางคนอาจไม่ชอบเอาซะเลย แต่…ทั้งนี้ทั้งนั้น มีการสำรวจมาแล้วว่า ผู้ชายส่วนมากมักอยากทำออรัลเซ็กส์ให้สาวที่แว็กซ์สร้อยเหม็นมา!! ส่วนสาวคนไหนที่อยากแว็กซ์เซอร์ไพรส์แฟน หรือ แค่อยากลองก็ไม่ได้เสียหาย เพราะยังไงขนก็ขึ้นมาใหม่อยู่ดี
ทำไมแฟนไม่ค่อยมีอะไรด้วย
ต้องขอถามกลับก่อนว่า ที่แฟนของคุณไม่ค่อยมีอะไรด้วยนี่ คุณคบหากันมากี่ปี บางคู่ที่คบกันนานๆ อาจเกิดความเคยชินที่อยู่ด้วยกัน เห็นภาพเดิมๆ ชอบดูหนังโป๊HDแทน ที่คุณแก้ผ้าเดินไปมา ทำท่าลีลาเดิมๆ รสจูบเดิมๆ ก็เป็นได้ (อันนี้ไม่ใช่เฉพาะแต่ผู้หญิงนะ) อยากแนะนำว่าอย่ามัวแต่เองว่าทำไมอีกฝ่ายไม่เหมือนเก่า แล้วทำไมคุณไม่ย้อนมามองตัวเองล่ะ เอารูปสมัยหนึ่งมาดูสิว่าตัว คุณเองรูปร่าง หน้าตา ดีขึ้นหรือแย่ลง เปลี่ยนไปขนาดไหน ลองเปลี่ยนตัวเองดูซะก่อน แล้วอะไรๆ มันก็จะซี๊ดขึ้น เชื่อเดี๊ยน
ตุ้มห้อยต่องเต่งของหนุ่มๆนั้น สำคัญไฉนในการเล้าโลม
จะบอกว่าจุดนี้ของผู้ชายสำคัญมากในการที่สาวๆ จะไปโลมเล้า เพราะเจ้า2 ตุ้มนี้ มีเส้นประสาท ที่ไวต่อการสัมผัสจำนวนมาก ที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึตื่นตัวคึกคักได้ดีขึ้น โดยการสัมผัสนั้น ให้ใช้ความนุ่มนวลดุจปลายลิ้น แล้วให้ลองสังเหตุดูว่าปฎิกิริยาของเขาเป็นอย่างไร ซึ่งโดยมากผู้ชายในหนังโป๊HDจะฟินและฟิตเฟ่อ…แต่ต้องเล่นกับมันอย่างทะนุถนอมนะจ๊ะ
แฟนครางดังมากทำไงดี
อันนี้ทำอะไรไม่ได้จริงๆ เพราะเธอคงมันส์มาก 555 …. ซึ่งก็ดีแล้วเพราะในหนังโป๊HDก็ครางกันซึ่งมันก็คงไม่มีปัญหาถ้าไม่กลัวข้างห้องมาเคาะประตู หรือ น้องสาว-น้องชายที่นอนอยู่ห้องข้างๆได้ยิน แค่ให้คุณผู้ชายลดสปีดบั้นเอวลงในขณะที่สาวเจ้าเปล่งเสียงซี๊ดซ่าส์อยู่ แค่นี้เธอก็อาจไม่ถึงอารมณ์และลดเสียงลงได้ หรือใช้มือป้องปากเธอเบาๆ แค่นี้ก็หมดปัญหา แต่ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็บอกเธอตามตรงไปเลยจะดีที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *