ว่างทีไร ผู้ชายเป็นต้องหากิจกรรมสร้างความผ่อนคลายแบบส่วนตัว ก็คือการวิ่งว่าว หรือที่เราเรียก ติดปากว่า “ชักว่าว” ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ต้องชักว่าวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ถือเป็นอัตราเฉลี่ยทั่วไปของผู้ชายทั่วโลก ที่มีความต้องการทางเพศอยู่ในระดับปกติ หรือหนุ่มคนไหนที่ฟิตกว่านั้น ก็อาจจะสัปดาห์ละ 5-7 ครั้ง เรียกว่าฟิตทุกวันไม่มีวันหยุด สิ่งที่ทำให้ความถี่ของแต่ละคนแตกต่างกัน เป็นผลมาจากฮอร์โมนของแต่ละคนที่ไม่เท่ากันนั่นเองครับ ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพและอาหารที่รับประทานเข้าไป แต่ถ้าชักว่าวกันทุกวัน มีบ้างแหละครับที่ต้องเบื่อ ไม่รู้จะเรียกความเสียวอย่างไรถึงจะสามารถทำกิจกรรมได้จนไปถึงสวรรค์ วันนี้ เรามีอุปกรณ์ของเล่นเพิ่มความเสียว ที่สามารถนำมาใช้เพื่อเพิ่มความเสียวและความสนุกในการช่วยตัวเองให้ฮอร์โมนพุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่ มาดูกันเลยครับ
อย่างแรกที่หลายคนนึกถึงก็คือ เซ็กส์ทอย หรือของเล่นผู้ใหญ่ที่หลายๆคนต่างเคยเห็นตามคลิปโป๊ออนไลน์ต่างๆ ผู้ชายมักใช้กันบ่อยๆก็คือ จิ๋มกระป๋อง จากที่เมื่อก่อนเป็นเพียงยางที่ตกแต่งให้มีลักษณะภายนอกเหมือนอวัยวะเพศหญิง มาจนถึงสมัยนี้ที่นอกจากจะมีลักษณะเหมือนจิ๋มแล้ว ยังเพิ่มออพชั่นเสริมภายในกระบอกที่มีทั้งมุก เส้นคลื่น หรือถ้าจะอัพระดับขึ้นมาอีกหน่อยก็เพิ่มระบบสั่น ใส่ไวเบรเตอร์เข้าไปกระตุ้นความเสียว สั่นไปทั้งลำให้เสียวจนตัวสั่น แถมจิ๋มกระป๋องยังสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย สามารถใช้ได้บ่อยๆ เป็นการเพิ่มความเร้าใจแบบเต็มร้อย
ของเล่นชิ้นต่อมาที่เอามาเพิ่มความเสียวก็คือ ห่วงรัด ลักษณะจะเป็นยางซิลิโคนสีต่างๆ บางรุ่นเป็นแถบประมาณ 1 เซนติเมตร บางรุ่นเป็นยางกลมเส้นหนา แบบนี้จะเห็นได้บ่อยในคลิปโป๊ออนไลน์ล่ะครับ เพราะนอกจากมันจะช่วยให้สามารถมีเซ็กส์ได้นานขึ้น ยังช่วยเพิ่มความเสียวตอนช่วยตัวเองได้อีกด้วย เพราะห่วงรัดสมัยนี้สามารถใส่เครื่องสันตัวเล็กเข้าไปได้แล้วครับ เป็นอุปกรณ์สั่นตัวเล็กๆที่จะกระตุ้นเส้นประสาทและรัดให้อึดต่อกิจกรรม สามารถทำได้นานตามที่ต้องการเลยล่ะครับ หรือยางบางรุ่นก็มาพร้อมกับขนตาแพะ ที่ใช้สำหรับกิจกรรมบนเตียง เพิ่มทั้งความอึดและความมันส์เสียวจนตัวบิด
นอกจากเซ็กส์ทอยแล้ว ยังสามารถนำของใช้ในบ้านมาประยุกต์เพื่อใช้แทนได้อีกด้วยครับ นั่นก็คือ เนื้อหมู ที่สามารถใช้ได้ง่ายๆโดยการเจาะรูขนาดพอเหมาะกับน้องชาย จากนั้นสอดมันเข้ามากับกระปู๋ แล้วก็ใช้ฝ่ามือค่อยๆห่อเนื้อให้คลุมรอบโคน แล้วก็เริ่มความเสียวได้เลยครับ แถมเนื้อหมูยังลื่นไม่ฝืดมือ มันส์ล่ะครับงานนี้ คลิปโป๊ออนไลน์ก็ยังสู้ไม่ได้ ของแบบนี้ต้องลอง