นอกจากเรื่องขนาด ที่ผู้ชายทั้งหลายเป็นกังวลกันนักหนา กลัวว่าจะน้อยหน้าคนอื่น หรือไม่ทำให้ฝ่ายหญิงเปิดความประทับใจ เราจะมากระซิบให้ครับ ว่านอกจากเรื่องความยาว ยังมีเรื่อง “งอ” เข้ามาเป็นอีกหนึ่งปัญหา ต้องแยกระหว่างเอียง กับงอก่อนนะครับ เอียงคือ การที่น้องชายนั้นพับไปข้างใดข้างหนึ่ง เกิดจากการเก็บอวัยวะเพศที่ไม่เหมาะสมตอนที่ใส่กางเกงใน ทำให้เกิดการเอียงได้ง่ายมาก ส่วนงอ เป็นเรื่องของความปิดปกติกล้ามเนื้อ ที่มันรั้งและทำให้กล้ามเนื้อที่กำลังแข็งตัว ไม่สามารถยืดออกมาเป็นแนวตรงได้ เอียงไม่เจ็บ แต่ถ้างอ มันมักจะมาพร้อมกับความเจ็บปวด ในตอนที่กำลังปั่นให้แข็ง และช่วงที่แข็งตัวเต็มที่นั่นแหละครับ ทำให้เกิดอาการปวดจากกล้ามเนื้อรั้ง หนังยืดไม่สุด ปวดจนหน้าเขียวเลยก็มี
การแก้ไข ถ้าเอาแบบเร่งด่วนที่สุดก็ต้องได้รับการผ่าตัดจากแพทย์ สำหรับผู้ที่ปวดจนทนไม่ไหว ต้องรีบรักษาแบบเร่งด่วนเลยครับ เพราะวิธีวันนี้ เป็นวิธีสำหรับผู้ที่มีอาการ งอ แต่ไม่ปวดตอนแข็งตัว คือ การใช้ท่าเซ็กส์เข้ามาช่วยบรรเทาอาการงอนี้ เพรามมีอะไรที่เหมาะสมกับน้องชายเราได้เท่ากับหีแล้วครับ
การแยงแต่ละด้าน ต้องใช้ท่าที่แตกต่างกัน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด และช่วยลดการงอ ขอเริ่มจากคนที่งอขึ้น หรือปลายอวัยวะเพศเชิดขึ้น จนเหมือนกับมันกำลังงอ ให้แก้ด้วยการใช้ท่าคาวเกิร์ลแบบกลับหลัง กล้ามเนื้อภายในหีจะช่วยนวดน้องชายไปในตัว เนื่องจากไม่มีความแข็ง อ่อนนุ่มมากๆ จึงเป็นการเปลี่ยนรูปร่างไปทีละนิด ไม่สร้างความเจ็บปวด มีแต่ความเสียวล้วนๆ แบบนี้ต้องทำทุกคืนซะแล้ว
คนที่งอลง ปลายน้องชายเมื่อแข็งตัว ตั้งขั้น แต่ปลายงอลงไปข้างล่าง ต้องแก้ด้วยท่ามิชชันนารี หีของสาวๆจะค่อยๆดัดมันกลับมาให้ตั้งตรงดังเดิม แต่มีข้อแม้เพียงอย่างเดียวว่า ต้องใช้หมอนรองเอวและหัวเข่า เพื่อให้สรีระอยู่ในจุดที่เหมาะสม และทำให้สบายตัวมากขึ้น เพราะท่ามิชชันนารี ถึงแม้ฝ่ายหญิงจะนอนเฉยๆ แต่การนอนผิดท่าก็ทำให้ปวดหลังไปได้หลายวันเลยนะครับ เดี๋ยวจะหนักกว่าเดิมเอา
สำหรับคนที่งอซ้ายและขวา ให้คุณใช้ท่าตะแคง หรือท่าช้อนแบบนอน โดยให้ตะแคงตามข้างที่งอ เช่น งอขวา ก็ตะแคงขวา และงอซ้าย ให้ตะแคงซ้าย ท่านี้อาจจะไม่ได้ผลดีเท่ากลุ่มที่เอียงบนและล่าง อาจต้องใช้การรักษาทางการแพทย์ร่วมด้วย เพราะการที่งอซ้ายหรือขวา เกิดจากกล้ามเนื้อไม่ยืดตัว และอาจมีหลายสาเหตุ ถ้าระหว่างทำรู้สึกเจ็บ ให้หยุดทันที แล้วรีบหานัดวันพบแพทย์เพื่อรักษาดีกว่าครับ