สวัสดีครับผมชื่อต่อนะครับ ผมเป็นหนุ่มโสดมาเกือบสามปีแล้วครับ ด้วยความที่ผมเป็นคนที่เซ็กส์จัดมาก ๆ แถมยังชอบทำรุนแรงด้วย มันเลยทำให้ผมคบกับใครก็ไม่ยืดผมเคยเย็ดกับแฟนเก่าแต่แค่ผมตะคอกเธอนิดเดียวเธอก็ร้องไห้แล้ว ผมเลยอยู่คนเดียวดีกว่าผมมักจะเปิดหนังเอวีญี่ปุ่นดูเป็นประจำ ยิ่งหนังเอวีญี่ปุ่นที่ผู้หญิงถูกทรมานผมจะชอบมาก ๆ แต่แทนที่หนังเอวีญี่ปุ่นมันจะช่วยให้ผมหายเงี่ยนมันกลับยิ่งทำให้ผมเงี่ยนกว่าเดิม ผมเลยเข้าไปที่เว็บนึงมันเป็นเว็บที่สาว ๆ จะมาขายหนังเอวีญี่ปุ่นของตัวเอง ผมดูไปเรื่อย ๆ ก็ยังไม่เจอคนไหนที่ถูกใจจนถึงน้องกาน เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แต่แค่เห็นหน้าก็รู้แล้วว่าเธอเซ็กส์จัดแน่นอน หนังเอวีญี่ปุ่นเธอแต่ละคลิปเธอจะโดยเย็ดโดยผู้ชายไม่ต่ำกว่าสามคนเธอเด้งสู้ตลอด บางคลิปก็เป็นการที่เธอโชว์เจาะหัวนมบ้างหรือไม่เธอก็ช่วยตัวเองแต่เป็นการช่วยตัวเองกับเกียร์รถยนต์เธอขย่มอยู่แบบนั้นจนเธอเสร็จ พอผมเห็นผมถูกใจเธอมาก ๆ ผมเลยทักส่วนไป แต่นานมากกว่าเธอจะตอบกลับ

เธอบอกับผมว่าเธอไม่รับงานอะไรแบบนี้ ผมก็เลยทักไปคุยกับเธอทุกวันจนเธอเริ่มใจอ่อนยอมมาเจอกับผมครั้งแรกผมก็ยังไม่ทำอะไรเธอแค่ไปกินข้าวดูหนังปกติ เธอจึงไว้ใจผมมาก ๆ จนเราสนิทกันมากขึ้นคุยเรื่องเซ็กส์กันมากขึ้นผมบอกว่าไม่ได้สนใจที่เธอผ่านใครมาหลายคนแต่ผมชอบเธอ ผมบอกถึงรสนิยมทางเพศของผมด้วยซึ่งมันเป็นสิ่งตอบสนองเธอได้อย่างดี พวกเราจึงตงลงกันว่าจะลองมีเซ็กส์กันจริงจังแบบความสัมพันธ์ที่ดีจริง ๆ วันนั้นผมไปรับเธอเธอใส่ชุดเดรสเกาะอก ก่อนไปถึงห้องเชื้อผมแวะซื้อของกันก่อนเธอเข้ามาเกาะแขนผมแต่นมเธอมันดันมาถูกับแขนผมจนผมเริ่มเงี่ยนแล้ว หลังจากซื้อของเสร็จพวกเราก็ขึ้นเตรียมตัวจะไปบ้านผม แต่ผมเห็นอยากให้กานได้โชว์สักหน่อย

ผมเลยเอามือไปขยำนมกานแล้วก็เอาเสื้อเธอลงเป็นไปตามที่ผมคิดเลยเธอไม่ใส่บราจริง ๆ ด้วย ผมเลยขยับตัวลงไปทั้งดูดทั้งเลียนมเธอ มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรงเธอก็อ้าขาโดยอัตโนมัติช่วยให้ผมแยงหีเธอได้ง่ายขึ้น จนตอนนี้กระโปรงเธอล่นไปถึงเอวแล้วนมสองข้างก็ออกมาโชว์ให้ผมได้เห็น แต่ผมอยากให้เธอเงี่ยนกว่านี้ผมเลยหยุดทำแบบนั้นปล่อยให้เธอนอนเขี่ยหอยตัวเองเล่นไปแต่ผมบอกเธอว่าห้ามเสร็จเด็ดขาด ระหว่างที่ผมกำลังขับจะถึงบ้านก็ติดไปแดงพอดีแต่ข้างรถผมเป็นรถเมย์ที่คนเยอะซะด้วยผมก็เลยเปิดลดหน้าต่างฝั่งเธอลง ทำให้คนบนรถเมย์คงจะเห็นนมเห็นหีเธอจนหมดแน่ ๆ ผมคิดว่าเธอจะอายแต่เปล่าเลยเธอกลับน้ำแตกซะอย่างงั้นพอไปเขียวผมเลยขับรถออกมาทันที ไว้เรื่องตอนถึงบ้านผมจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันอีกทีนะครับ