สุดยอดอาหารบำรุงเซ็กซ์ !! กินแล้วเย็ดเก่งแน่นอน!

  สุดยอดอาหารบำรุงเซ็กซ์ !! เซ็กซ์ เป็นเรื่องที่ถูกหยิบขึ้นมาพูดกันอยู่บ่อยในวงวัยรุ่น  ซึ่งเรื่องที่นำมาพูดถึงกันมักจะเป็นปัญหาเสียส่วนมาก บางคนใช้แก้ปัญหาที่ปลายเหตุโดยการใช้สารหรือยากระตุ้นหรือดูหนังโป๊ กว่ามันกลับมาให้ผลดีได้แค่เพียงชั่วคราวเท่านั้นซึ่งอยากจะแก้ปัญหาจริงๆควรเริ่มแก้ที่ต้นเหตุนะค่ะ 1.ลิ้นจี่ นอกจากอุดมไปด้วยวิตามินแล้ว ลิ้นจี่ยังมีผิวสัมผัสที่ทำให้ปลายลิ้นรู้สึกเหมือนกำลังจิ๊จ๊ะอยู่กับน้องหนูซะด้วย   2.ปลาทู จะมีผู้ชายสักกี่คนที่รู้ว่าร่างกายของเรากำลังจะสุญเสียแร่ธาตุที่เรียกว่า Zinc หรือสังกะสีซึ่งจำเป็นต่อร่างกายทุกครั้งที่มีการหลั่งน้ำอสุจิ และรู้ไหมว่าผลเสียที่กำลังจะตามมานั้นจะทำให้เราขาดธาตุนี้คือจะทำให้ความต้องการทางเพศลดลงได้     3.เมล็ดฟักทอง เมล็ดฟักทองนั้นก็มีธาตุหลายๆกับหอยนางรม ช่วยเรื่องความแข็งแรงของน้ำอสุจิ และป้องกันการขาดฮอร์โมนเทศโทสเตอโรนในตัวเพศชายได้ 4.แชมเปญ   การดื่มแชมเปญนั้นถ้ามากเกินไปจะไม่ได้ผลดีกับการ นัวเนียกันแน่นอน แต่ถ้าจิบๆเบาๆหน่อยจะช่วยให้คลายเครียด และเปิดรับอะไรใหม่ๆอีกด้วย เช่น ลีลาเซ็กซ์ขั้นสุดยอดได้ง่ายๆ             5.Hummus ฮัมมัสเป็นซอสจิ้มชนิดหนึ่งในอาหารกรีกซึ่งไม่ ค่อยถูกจัดมาเป็นอาหารกระตุ้นเซ็กซ์บ่อยนัก แต่ฮันมัสก็มีส่วนช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น และยังมีส่วนประสมกัน เช่น ถั่ว มะนาว กระเทียม อื่นๆ ถั่วจะมีไฟเบอร์สูงช่วยให้ลำไส้มีสุขภาพที่ดีและช่วยดีต่อเซ็กซ์ประตูหลังอีกด้วยนะค่ะ   อ้างอิง :http://www.dek-d.com/board/view/1898337/         […]

Continue Reading...

5 ข้อของการออกกำลังกายจะช่วยเรื่องบนเตียง!!

5 ข้อของการออกกำลังกายจะช่วยเรื่องบนเตียง!! คนรู้ว่าการออกกำลังกายคือเรื่องที่ดี การออกกำลังกายนั้น นอกจากจะทำให้คุณมีรูปร่างที่ดีแล้ว ยังช่วยทำให้สุขภาพภายในดีอีกด้วย แต่แน่นอนว่าน้อยคนนักที่จะรู้ว่า การออกกำลังกาย นั้นยังมีประโยชน์กับ Sex Life หรือ เรื่องบนเตียงนั้นเอง แต่ถ้าคุณยังหาสาเหตุที่จะไปออกกำลังหายไม่ได้ งั้นมาลองอ่านดูเพื่อคุณจะเปลื่ยนใจ 1.ความรู้สึกทางเพศดีขึ้น การตอบสนองที่ดีขึ้น การออกกำลังกายทำให้ระบบประสาทส่วนที่รับผิดชอบในเรื่องของการตอบสนองสิ่งเร้าทางเพศทำงานได้ดียิ่งขึ้นแอดทีฟขึ้นไปอีก 2.ทำให้เซ็กของคุณร้อนแรงมากขึ้น มันเป็นเรื่องของความรู้สึก เมื่อคุณออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณดูดีแล้ว คุณยังมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นอีก และเป็นการตอบสนองอย่างดี นั้นทำให้คุณรู้ว่าเซ็กของคุณร้อนแรงและดีขึ้นทันทีทันไดนั้นเอง 3.ช่วยหลั่งเอ็นดอร์ฟิน ฮอร์โมนในตัวของคุณนั้นทำให้คุณหายเจ็บหายปวด และมีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆจนถึงขีดสุดยอดผู้ชายและผู้หญิงนั้นเอง และการออกกำลังกาย จะช่วยให้การหลั่งสารนี้ดีขึ้นอีกด้วยนะค่ะ 4.ถึงจุดสุดยอดที่ดี กล้ามเนื้อส่วนของ Pelvic มีส่วนสำคัญในเรื่องการไปให้ถึงจุดสุดยอด ซึ่งการออกกำลังกายจะไปช่วยในส่วนของกล้าเนื้อส่วนที่ถูกกระตุ้นที่ดีขึ้น และจุดสุดยอดของคุณจะดีกว่าเดิมอีก ร้องแรงยิ่งขึ้น 5.ทำให้คุณอึดขึ้น การออกกำลังกายนั้นนอกจะทำให้เซ็กของคุณทั้งสองคนดีขึ้นแล้ว แต่มันจะนานขึ้นด้วย เพราะคุณจะอึดขึ้น และจะทำให้คุณเผาผลาญแครลอรี่ไปในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสองตัวเลยทีเดียวค่ะ อ้างอิง : http://goo.gl/ZjKuY0

Continue Reading...

สมุนไพรที่ช่วยลดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้กลับมาฟิตปั๋งยิ่งขึ้น

ลดอาการเสื่อมแล้วเพิ่มพลังทางเพศด้วยสมุนไพร 5 ชนิด !   สิ่งที่ผู้ชายหลายคนมักจะกลัวคือเรื่องปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ วันนี้ทีมงานของเราได้นำสมุนไพร5ชนิดมาแนะนำให้เพื่อนๆเพื่อลดโอกาสการเกิดปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพ ว่าแล้วก็ไปดูข้อมูลกันเลยว่าแต่ละอย่างมันมีคุณสมบัติอะไรบ้าง !

Continue Reading...