ทำยังไงให้อีกฝ่ายคิดถึงเราทุกลมหายใจ

               อะไรเป็นสิ่งที่ทำให้รักของคุณนั้นมั่นคงยิ่งขึ้นกันคำตอบมันอาจจะมีเยอะแยะมากมายแต่เราว่ามันจะต้องมีความคิดถึงรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอนเพราะถ้าเกิดว่าทั้งคู่ต่างคิดถึงกันรักของทั้งคู่ต้องมั่นคงกว่าเดิมแน่นอนก็ในเมื่อใจของทั้งสองฝ่ายมันเรียกร้องหากันนี่จะไม่ให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นได้ยังไงแต่กลับกันหากเป็นสาวๆก็คงต้องคิดแล้วว่าจะทำอย่างไรให้แฟนหนุ่มคิดถึงเราจนชวนไปดูหนังโป๊ดังได้บ้างหากคุณคิดไม่ออกก็ไม่ต้องเสียเวลาของคุณไปหาคำตอบแล้วล่ะเพราะวันนี้เราจะพาคุณไปดูไอเดียที่จะทำให้แฟนหนุ่มหายคิดถึงคุณทุกลมหายใจไม่แน่ว่าคุณอาจจะเจอข้อเด็ดๆที่ตรงๆกับคุณก็ได้เพราะงั้นอย่ารอช้าเราไปดูกันเลย ข้อหนึ่ง ต้องเว้นช่วงที่ในการตอบแชทเขาบ้าง เรื่องนี้ถ้าจะให้พูดมันก็มีทั้งข้อดีข้อเสียแหละอย่างข้อดีมันก็ดูเหมือนว่าคุณใส่ใจอีกฝ่ายมากยอมเฝ้าที่จะตอบเขาอยู่ตลอดแต่ข้อเสียคือมันไม่มีช่องว่างให้คิดถึงกันเลยเนี่ยสิเพราะฉะนั้นเอาเป็นว่าเพื่อให้อีกฝ่ายคิดถึงเราไม่ไหวจนต้องมาพาไปดูหนังโป๊ดังด้วยคุณก็ต้องเว้นระยะการคุยกับเขาเสียบ้างนะอีกฝ่ายเขาจะได้รู้สึกโหยหาเวลาคุณไม่อยู่บ้างซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะเพราะมันดูเหมือนกับว่าเราไม่ติดเขามากเกินไปด้วย ข้อสอง ลองแกล้งไม่รับสายเขาซะบ้าง ทุกครั้งที่เขาโทรมาหาคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรับทุกสายของเขาหรอกนะเพราะถ้าเกิดคุณไม่ว่างก็แค่ปล่อยไว้อย่างนั้นก่อนแล้วค่อยโทรกลับก็ได้แล้วก็บอกเหตุผลที่ไม่ได้รับให้เขาฟังในตอนหลังซึ่งการทำแบบนี้ก็จะช่วยลดความกังวลเมื่อเขาไม่ยอมโทรมาได้ไม่น้อยเลยอีกทั้งมันยังเป็นอีกวิธีที่ทำให้เขาคิดถึงเธอจนอยากมารับเธอไปดูหนังโป๊ดังอีกด้วยนะเพราะงั้นถ้าเมื่อไหร่ที่คุณไม่ได้ว่างรับสายจริงๆเอาเป็นว่าค่อยโทรกลับดีกว่านะ ข้อสาม ออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ผู้หญิงบางคนพอมีคนรักแล้วก็ไม่ค่อยจะมีเวลามาอยู่กับเพื่อนสักเท่าไหร่เพราะส่วนใหญ่ก็มัวแต่ดูหนังโป๊ดังกับแฟนซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่เพราะมันจะทำให้ทั้งคู่เบื่อและอึดอัดกันง่ายมากขึ้นเพราะงั้นคุณก็คงต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่ด้วยการไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างอย่างน้อยก็จะได้มีช่วงเวลาให้คิดถึงกัน ข้อสี่ ไม่ต้องรุกเขามากไป มันก็จริงแหละที่เดี๋ยวนี้สาวๆจะรุกหาผู้ชายก่อนมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดแต่ถ้าเกิดว่าคุณมัวแต่รุกอย่างเดียวเลยมันก็ไม่ได้เกิดผลดีอะไรเลยและนอกจากจะทำให้เขารำคาญมากๆแล้วเขาก็อาจจะถอยห่างไม่ดูหนังโป๊ดังกับคุณเลยก็ได้เพราะงั้นรุกแต่พอดีหน่อยนะแบบนี้น่าจะเข้าท่ากว่า

Continue Reading...

ใช้โซเชียลอย่างไรไม่ให้รักพัง

                  ยุคสมัยนี้เวลาคิดจะคบกับใครหรือมีคนคุยมีแฟนเมื่อไหร่ก็ต้องบอกให้โลกรับรู้ทันทีซึ่งมันก็เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วละกลับกันหากเขาไม่ตั้งสถานะด้วยนั่นก็แปลว่าเขาไม่จริงจังหรือมาเพื่อดูหนังโป๊เด็ดกับคุณก็เท่านั้นพอไถดูหน้าโซเชียลก็มีแต่คู่รักที่ลงอะไรหวานๆให้แก่กันจนเหมือนกับอวดความรักไปแล้วซึ่งเมื่อเรื่องของโซเชียลได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตรักของคุณมากจนเกินไปก็อาจจะไปกระทบความสัมพันธ์จริงๆของคุณก็ได้หรือบางคนหนักถึงขั้นแฟนไม่อยากดูหนังโป๊เด็ดด้วยและขอเลิกเพราะคุณชอบอวดมากเกินไปและหากคุณอยากให้ความรักของคุณยังอยู่พร้อมกับยังอยากดูหนังโป๊เด็ดกับคนรักเหมือนเดิมแต่ก็หลุดพ้นจากโซเชียลไม่ได้มาดูกันดีกว่าว่าอะไรมันจะเป็นตัวช่วยได้บ้าง ข้อหนึ่ง ไม่ควรเล่าเรื่องราวรักของเราผ่านจอมากจนเกินไป อย่าได้ให้เรื่องของเราสองคนเป็นความสนุกหรือความตื่นต้นของคนอื่นเพราะความรักเราไม่ใช่รายการหนังโป๊เด็ดที่จะต้องคอยอัปเดตอยู่ตลอดอีกอย่างบางคนอาจจะไม่ได้ชอบเสมอไปเราอาจจะโดนคนอื่นไม่ชอบหน้าโดยไม่รู้ตัวก็ได้ซึ่งแบบนี้อาจจะทำให้แฟนคุณอึดอัดอีกได้ด้วยดังนั้นแล้วหยุดเล่นโซเชียลแล้วสนใจสิ่งที่อยู่ตรงหน้าจะดีกว่าหรือถ้าได้ไปเที่ยวก็ถ่ายรูปเก็บไว้ดูสองคนก็ได้แค่นั้นก็น่าจะมีความสุขมากแล้ว ข้อสอง ไม่ควรให้โซเชียลมากำหนดว่าควรทำอะไรบ้าง บางครั้งเราเห็นโซเชียลลงไว้มากมายว่าไปไหว้ที่นั่นที่นี่จะทำให้ความรักดีขึ้นหรือต้องไปสถานที่แห่งนั้นถ้าอยากให้ความรักยืนยาวและยังอยากให้แฟนคุณดูหนังโป๊เด็ดด้วยต่อไปซึ่งบางคนก็เชื่อจนอยากให้แฟนพาไปเมื่อได้ดั่งใจกลับกลายเป็นทะเลาะแต่ที่จริงแล้วอยากไปเพราะมันเป็นเทรนด์เฉยๆฉะนั้นแล้วมีแฟนทั้งทีก็ควรไปในที่ที่มีความหมายดีๆของพวกคุณสองคนอีกอย่างมันควรเป็นความชอบให้แก่กันด้วยอันที่จริงแล้วเรื่องราวดีๆไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นอยู่ตลอดเวลาก็ได้แค่ได้สร้างความทรงจำดีๆร่วมกันนั่นก็พอแล้ว ข้อสาม ไม่ควรคิดเยอะและเชื่อทุกอย่างบนโลกโซเชียล หากมีแฟนแล้วไม่อยากทะเลาะกันก็จงอย่าเชื่อทุกอย่างบนโซเชียลซะทีเดียวเพราะเมื่อไหร่ที่มีคนไม่หวังดีมาแสดงความคิดเห็นแปลกๆแบบว่ารู้จักแฟนของเราก็อาจจะนำไปสู่การทะเลาะกันได้ดังนั้นถ้าอยากใครอยากตัดปัญหาตั้งแต่แรกก็อย่าลงเยอะเกินไปจะดีกว่าแต่หากคุณเป็นพวกไม่ได้สนใจอะไรอยู่แล้วนั่นก็ไม่เป็นไรนะเพราะสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะลงรูปหรือไม่ความรู้สึกดีๆที่เกิดขึ้นมันก็มีเพียงแค่คุณและคนรักเท่านั้นที่รู้ไม่จำเป็นต้องใส่ใจกับคำพูดคนอื่นขนาดนั้น

Continue Reading...

ลาขาดกันที ถ้ารักกันแล้วไม่ดีก็ควรตัดใจ

มีรักก็ต้องมีเลิกเป็นธรรมดาเพราะเมื่อไหร่ที่คนสองรู้สึกได้ว่าความรักในครั้งนี้ของพวกเขากำลังจะไปไม่รอดมันก็ต้องจบความสัมพันธ์กันไปแล้วมันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าคนไหนที่หมดรักแล้วก็สามารถที่จะทำใจได้ก่อนก็มักจะเป็นคนที่หายเจ็บได้เร็วมากยิ่งกว่า เพราะว่าแน่นอนอยู่แล้วว่าเมื่อไหร่ที่มันเกินการแยกทางกันมันก็จะต้องเจ็บทั้งคู่แต่ก็มักจะมีใครคนใดคนนึงที่รักมากกว่าแล้วก็ต้องเจ็บมากกว่าอยู่ดี ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ถูกบอกเลิกเพราะว่าคนที่ถูกบอกเลิกนั้นจะเป็นฝ่ายที่ยังไม่ได้อยากเลิกแต่คนที่เป็นฝ่ายบอกเลิกเขานั้นพร้อมแล้วที่จะตัดอีกคนออกไปจากชีวิต เพราะแบบนี้นี่เองเวลาเลิกกันก็จะมีคนที่ร้องไห้ปางตายกับคนที่ไม่เป็นอะไรเลยบางทียังดูหนังโป๊ชิว ๆ ตามประสาคนโสดคุณคิดดูสิดูหนังโป๊ยังสำคัญกว่าความรู้สึกแฟนเลย แต่บางครั้งการเลิกกันบางคู่ก็อาจจะยังมีความหวังให้อีกฝ่ายนั้นตามมาง้อแล้วก็หายกลับมาคืนดีได้แค่บางทีเลิกกันแต่อยู่ห้องเดียวกันเปิดดูหนังโป๊ยั่วสักหน่อยบางทีดูหนังโป๊นี่ก็เป็นยาสำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ง่ายขึ้นนะวัวเคยค้าม้าเคยขี่แล้วยิ่งมีดูหนังโป๊มาช่วยกระตุ้นด้วยแล้วจะพลาดได้เหรอ วันนี้เราจะมาบอกถึงสัญญาณเตือนที่ว่าแฟนของคุณนั้นจะไม่มีวันกลับมาแล้วเพราะว่าเขามาได้รู้สึกกับคุณเหมือนเดิมอีกต่อไปลองตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย ข้อที่หนึ่งคุณดูแย่ลงเรื่อย ๆ ถ้าคุณสวยขึ้นตอนเลิกกับเขาแล้วยังดูมีไฟอยู่นั่นแสดงว่าลึก ๆ แล้วคุณอาจจะยังมีลุ้นว่าคุณทั้งคู่อาจจะกลับมาได้เหมือนเดิม แต่ถ้าหากว่ามันตรงกันข้ามเมื่อไหร่นับวันยิ่งดูแย่ลง โทรมลง คุณควรจะทำใจได้แล้วล่ะว่าคุณเองนั่นแหละที่กำลังโกหกตัวเองอยู่ว่าเขาจะกลับมาแต่ว่าความจริงแล้วเขาไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิมแล้วต่างหาก ข้อที่สองงัดทุกไม้เด็ดออกมาง้อ คุณงัดลูกง้อต่าง ๆ มาสุดชีวิตทั้งส่งดอกไม้ เขียนจดหมายบอกรักทุกรูปแบบ แต่ว่าเขากลับไม่สนใจคุณแม้แต่นิดเดียวเพราะว่าปกติแล้วนั้นคุณผู้ชายทั้งหลายมักจะใจอ่อนเมื่อเห็นคุณผู้หญิงมาง้อและมักจะทนลูกอ้อนของผู้หญิงไม่ได้แต่ถ้าคุณใช้มารยาหญิงหมดกุไปแล้วแต่เขาก็ยังชาเย็นอยู่ละก็นั่นก็แสดงว่าเขาไม่มีใจให้คุณแล้วจริง ๆ งานี้ต้องก้มหน้ายอมรับความจริงได้อย่างเดียวเท่านั้น ข้อที่สามสายตาที่มองเราอย่างเย็นชา  สายตาเป็นหน้าต่างของหัวใจถ้าผู้ชายไหนเขายังมีเยื่อใยความรักที่ยังเหลือกับคุณอยู่คุณอาจจะมองได้จากสายตาของเขาที่มองคุณก็ได้เพราะว่าสายตาจะบอกทันทีเลยว่าเขารู้สึกยังไงกับคุณ แล้วถ้าหากว่าเขาใช้สายตาที่เย็น เฉยเมย ให้คุณทำใจไว้ได้เลยว่าเขาหมดรักต่อคุถณจริง ๆ 

Continue Reading...