การมีเซ็กส์ทางประตูหลังหรือที่เรียกกันแบบหยาบ ๆ ว่าการเย็ดตูดแบบหนังโป๊นั้นเป็นประสบการณ์เย็ดที่ผู้ชายหลายคนที่ได้ลิ้มลองต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่ามันสุดยอดมาก ๆ เพราะความฟิตของประตูหลังที่มอบให้ ซึ่งการเย็ดตูดนั้นเป็นอีกทางเลือกของการเย็ดที่ไม่ได้พิสดารหรือแปลประหลาดแต่อย่างใด เพียงแค่ถ้าจะเย็ดกันด้วยวิธีหนังโป๊นั้นจะต้องทำมันอย่างถูกวิธีและสะอาด ซึ่งเราได้รู้ไปแล้วว่าผู้ชายส่วนมากชอบการเย็ดตูดวันนี้เราจะไปดูทางผู้หญิงกันบ้างดีกว่าครับว่าพวกเธอมีความคิดอย่างไรกับเรื่องนี้
ก็งั้น ๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ
ใช่ครับ บางทีพวกเธอก็ทำมันไปงั้น ๆ ไม่ได้รู้สึกกับมันหรือว่ามีอะไรพิเศษถึงแม้ว่าผู้ชายจะชอบมันเอามาก ๆ ก็ตาม ทั้งนี้ส่วนสำคัญอาจมาจากขนาดของคุณผู้ชายเองที่ไม่สามารถทำให้เธอมีความสุขไปกับการเย็ดตูดก็ได้นะครับ
เจ็บและทำให้กังวล
การเย็ดตูดนั้นแทบจะเป็นไปได้เลยครับที่สาว ๆ จะถึงจุดสุดยอดเหมือนหนังโป๊ไปพร้อมกับคุณได้ แต่หลายครั้งเธอก็ยอมให้เพื่อที่คุณจะได้มีความสุขกับเรื่องบนเตียงแบบที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อน
บางคนอยากลองแต่รู้สึกอาย
มีผู้หญิงบางคนสารภาพว่าเธอเคยคิดที่จะลองเพราะเห็นในหนังโป๊ แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องน่าอับอายและเป็นช่องที่ไม่ควรเย็ด ทำให้เธอนั้นสงสัยว่าทำไมผู้ชายถึงชอบและมักชวนให้เธอลิ้มลองมันอยู่บ่อยครั้ง แต่เมื่อเธอได้ลองกับสามีแล้วถึงได้ติดใจเพราะว่าสามีเธอนั้นทำด้วยความอ่อนโยน ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะทำใจผ่านครั้งแรกไปได้ ดังนั้นถ้าใครอยากลองแต่ยังกลัวอยู่ล่ะก็ไวน์ซักแก้วหรือเบียร์ซักขวดสามารถช่วยได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ
ยังมีคนที่ชอบถูกกระตุ้นทางประตูหลังอยู่
หมายถึงแค่ชอบการกระตุ้นเพียงอย่างเดียวนะครับอย่างเช่นการใช้นิ้วสัมผัส ใช้เซ็กส์ทอย เป็นต้น เพราะพวกเขารับรู้ความรู้สึกด้วยการถูกสัมผัสตรงนั้นมากกว่าที่จะสอดใส่เข้าไป
กล้ามเนื้อมันยืดหดได้
ถ้าจะใช้เซ็กส์ทอยจากเว็ปหนังโป๊กับประตูหลังล่ะก็ควรระมัดระวังอย่างมากและควรใช้เซ็กส์ทอยแบบที่มีด้ามจับนะครับ เพราะมันอาจดูดสิ่งแปลกปลอมเข้าไปลึกมากจนเอาออกไม่ได้สุดท้ายก็ถึงมือหมอซึ่งไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่แน่ และเพราะว่าประตูหลังนี้ไม่มีสารหล่อลื่นธรรมชาติแบบที่น้องสาวมี ดังนั้นจึงควรมีตัวช่วยที่จะทำให้สามารถเย็ดตูดกันได้โดยไม่เกิดการบาดเจ็บขึ้นนะครับ
ข้อดีและข้อเสียของการเย็ดตูด
ข้อดีของการเย็ดตูดก็คือเป็นการเปลี่ยนรสชาติจากการเย็ดกันแบบเดิม ๆ เพื่อไม่ให้ซ้ำซากจำเจเหมือนในหนังโป๊ ทำให้ผู้ชายเสร็จได้ง่ายเพราะหูรูดทวารหนักแข็งแรงกว่าช่องคลอดแต่กับผู้หญิงไม่สามารถเสร็จจากการเย็ดตูดได้ยกเว้นจะถูกกระตุ้นปุ่มกระสัน และยังสามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้อีกด้วยเพราะอสุจิไม่สามารถเล็ดลอดไปปฏิสนธิกับไข่ได้นั่นเอง
ข้อเสียของการเย็ดตูดก็คืออาจเกิดการบาดเจ็บได้ถ้าหากไม่มีการใช้สารหล่อลื่นเพราะว่าเยื่อบุลำไสนั้นไม่มีสารหล่อลื่นตามธรรมชาติ และยังเสี่ยงที่จะติดเชื้อในลำไส้เพราะเป็นที่อยู่ของอุจจาระซึ่งมีเชื้อโรคปะปนอยู่หลายชนิด นอกจากนี้ยังอาจทำให้มดลูกอักเสบได้ถ้าหากมีการสอดใส่ทั้งประตูหลังและมดลูกสลับกัน