5 ข้อของการออกกำลังกายจะช่วยเรื่องบนเตียง!!

01

คนรู้ว่าการออกกำลังกายคือเรื่องที่ดี การออกกำลังกายนั้น นอกจากจะทำให้คุณมีรูปร่างที่ดีแล้ว ยังช่วยทำให้สุขภาพภายในดีอีกด้วย แต่แน่นอนว่าน้อยคนนักที่จะรู้ว่า การออกกำลังกาย นั้นยังมีประโยชน์กับ Sex Life หรือ เรื่องบนเตียงนั้นเอง แต่ถ้าคุณยังหาสาเหตุที่จะไปออกกำลังหายไม่ได้ งั้นมาลองอ่านดูเพื่อคุณจะเปลื่ยนใจ

1.ความรู้สึกทางเพศดีขึ้น การตอบสนองที่ดีขึ้น

การออกกำลังกายทำให้ระบบประสาทส่วนที่รับผิดชอบในเรื่องของการตอบสนองสิ่งเร้าทางเพศทำงานได้ดียิ่งขึ้นแอดทีฟขึ้นไปอีก

2.ทำให้เซ็กของคุณร้อนแรงมากขึ้น

มันเป็นเรื่องของความรู้สึก เมื่อคุณออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณดูดีแล้ว คุณยังมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นอีก และเป็นการตอบสนองอย่างดี นั้นทำให้คุณรู้ว่าเซ็กของคุณร้อนแรงและดีขึ้นทันทีทันไดนั้นเอง

3.ช่วยหลั่งเอ็นดอร์ฟิน

ฮอร์โมนในตัวของคุณนั้นทำให้คุณหายเจ็บหายปวด และมีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆจนถึงขีดสุดยอดผู้ชายและผู้หญิงนั้นเอง และการออกกำลังกาย จะช่วยให้การหลั่งสารนี้ดีขึ้นอีกด้วยนะค่ะ

4.ถึงจุดสุดยอดที่ดี

กล้ามเนื้อส่วนของ Pelvic มีส่วนสำคัญในเรื่องการไปให้ถึงจุดสุดยอด ซึ่งการออกกำลังกายจะไปช่วยในส่วนของกล้าเนื้อส่วนที่ถูกกระตุ้นที่ดีขึ้น และจุดสุดยอดของคุณจะดีกว่าเดิมอีก ร้องแรงยิ่งขึ้น

5.ทำให้คุณอึดขึ้น

การออกกำลังกายนั้นนอกจะทำให้เซ็กของคุณทั้งสองคนดีขึ้นแล้ว แต่มันจะนานขึ้นด้วย เพราะคุณจะอึดขึ้น และจะทำให้คุณเผาผลาญแครลอรี่ไปในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกถึงสองตัวเลยทีเดียวค่ะ

อ้างอิง : http://goo.gl/ZjKuY0