ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีคู่แต่งงานหลายคู่หย่าร้างกันมากขึ้น ซึ่งก็มาจากหลากหลายสาเหตุแต่ที่น่าสนใจคือ สาเหตุอับดันต้น ๆ ของการหย่าร้างนั้นมาจากเรื่องเซ็กส์ เพราะว่าสามีไม่ยอมมีเซ็กส์กับภรรยานั่นเองจนทำให้เกิดความรู้สึกว่าไม่ใกล้ชิดเหมือนเดิม เกิดความไม่พอใจกลายเป็นปัญหาครอบครัวได้ หรืออีกประเด็นหนึ่งก็มาจากการที่ฝ่ายภรรยาไม่สามารถตอบสนองเรื่องเซ็กส์ได้ดี พอที่จะดึงดูดให้มามีเซ็กส์ด้วยได้ เพราะฉะนั้นมาลองเช็คกันดูก่อนจะสายไปดีกว่าครับ ว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้สามีไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย ไปดูกัน!
ความเครียด
เพราะเมื่ออยู่ในช่วงสร้างครอบครัวหรือเพิ่งลงหลักปักฐานกัน ผู้ชายนั้นจะต้องแบกรับภาระต่าง ๆ มีหลายสิ่งที่ต้องดูแล ทำให้อาจต้องคิดถึงวิธีการหาเงินเพิ่มขึ้นทั้งวัน จนเรื่องเซ็กส์ถูกตัดทิ้งออกไปจากหัว เพราะทั้งวันก็เหนื่อยจนถึงบ้านก็อยากพักผ่อนแล้ว ทำให้จำเป็นที่ภรรยาจะต้องดูแลถามไถ่ปัญหาตลอด เพื่อช่วยกันแก้ไขหาทางออกเพื่อชีวิตคู่ที่ดีขึ้นครับ
ติดหนังโป๊ญี่ปุ่น
เพราะผู้ชายกับหนังโป๊ญี่ปุ่นนั้นถือเป็นเรื่องธรรมดามาก ๆ แต่เมื่อปล่อยให้ผู้ชายอยู่กับหนังโป๊ญี่ปุ่นมากเกินไป ก็จะทำให้ชอบพฤติกรรมหรือสิ่งที่แสดงออกในหนังโป๊ญี่ปุ่น กลายเป็นการเสพติดจนไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่ จนมีปัญหาเกิดขึ้นในที่สุดเพราะฝ่ายชายไม่มีอารมณ์ทำการบ้าน วิธีแก้ปัญหาเรื่องนี้ก็ค่อนข้างง่ายครับ เพียงแค่คุณภรรยาจะต้องสวมบทบาทหรือหาชุดใหม่ ๆ มาเป็นตัวช่วย ใช้ท่าใหม่ ๆ จากหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เขาชอบดูบ้าง ก็สามารถช่วยเรื่องเซ็กส์กับสามีได้เยอะเลยครับ
ไม่ตื่นเต้นเหมือนเก่า
หลาย ๆ คู่ที่ใช้ชีวิตร่วมกันมาร่วม 10 ปีหรือมากกว่านั้นจนรู้ใจกันแทบทุกอย่าง ทำให้เป็นธรรมดาที่จะเบื่อหน่ายต่อเซ็กส์เพราะไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนเก่าแล้ว ทำให้ตำเป็นที่ทั้งคู่ต้องหากิจกรรมทำร่วมกันบ้าง ลองไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกระขับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น ก็จะสามารถช่วยให้เรื่องเซ็กส์ของคุณดีขึ้นได้
ฝ่ายหญิงไม่สันทัด
เรื่องนี้มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงยุคเก่า ๆ หรือผู้หญิงที่ยึดติดอยู่กับขนบเก่า ๆ กรอบความคิดเก่า ๆ ทำให้ความรู้เรื่องบนเตียงน้อยมาก จนกลายเป็นว่าผู้ชายต้องคุมเกมอยู่ฝ่ายเดียว จึงทำให้เขารู้สึกเบื่อได้ แบบนี้แล้วต้องแก้ไขที่ฝ่ายหญิงครับ จำเป็นที่จะต้องเปิดใจมากขึ้นเรื่องเซ็กส์ เพื่อที่ทั้งคู่จะสามารถมีความสุขร่วมกันได้
ปัญหาสุขภาพ
เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายที่เคยฟิตเหมือนพระเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นก็โรยราลงเป็นธรรมดา ( หนังโป๊พม่า.com ) โรคประจำตัวก็เข้ามารุมเร้าและทำลายความรู้สึกอยากมีเซ็กส์ลง ดังนั้นจะต้องดูแลสามีอย่างใกล้ชิด พากันไปตรวจสุขภาพบ่อย ๆ และอย่าลืมมอบความรักให้กัน เพื่อให้สามีกลับมาแข็งแรงพร้อมรบเหมือนเดิมนะครับ