การที่ผู้หญิงจะตกหลุมรักผู้ชายซักคนนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันต้องเริ่มจากเรื่องภายนอกอย่างรูปร่างหน้าตา บุคลิกภาพ อุปนิสัย แต่ผู้ชายหลายคนมักมาตกม้าตายในตอนมีเซ็กส์เสียได้ ซึ่งถ้าหาดก่อนหน้านี้เราทำตัวดี ๆ กับเธอ เป็นสุภาพบุรุษพอเธอก็อาจให้โอกาสเราใหม่หรือไม่ก็พร้อมจะลืมเรื่องนี้ไป แต่ถ้าเราไม่ได้นิสัยดีขนาดนั้นนั้นแถมยังมีเซ็กส์ได้ห่วยแตกอีกเธอก็คงได้โบกมือลาเราไปเป็นแน่แท้ วันนี้ผมจึงมีท่าเผด็จศึกจากหนังเอ็กซ์ที่จะพาสาว ๆ ไปถึงสวรรค์ทำให้เธอหลงใหลในตัวคุณไม่ละจากคุณไปไหนอย่างแน่นอน

1.ยกขาขอบเตียง

       ท่าง่าย ๆ ที่เรามักจะเห็นในหนังเอ็กซ์บ่อย ๆ นี้จะทำให้สาว ๆ ถึงสวรรค์แน่นอนวิธีทำท่านี้ก็แค่ให้ฝ่ายหญิงนอนอ้าขาอยู่ที่ขอบเตียงแล้วให้ผู้ชายเป็นฝ่ายยืนบรรเลง โดยอาจยกขาขึ้นพาดไหล่เพื่อเพิ่มความลึกและความเสียวขึ้นได้อีกด้วย การบรรเลงด้วยท่านี้จะทำให้น้องสาวของฝ่ายหญิงตอดรัดน้องชายได้มากกว่าปกติและน้องชายจะสามารถมุดเข้าไปได้ลึกมาก ๆ นอกจากนั้นยังสามารถหยุดเล่นปุ่มเสียวของฝ่ายหญิงเพื่อกระตุ้นให้เธอเสร็จได้ง่ายขึ้นหรือจะบรรเลงไปด้วยเล่นเม็ดเสียวไปด้วยรับรองเลยว่าฝ่ายหญิงจะต้องถึงสวรรค์แน่นอน

2.ขี่ม้า

       ท่าสุดฮิตที่ให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายคุมเกมซึ่งเธอสามารถเร่ง ร่อน บดบี้เม็ดเสียวของเธอได้ตามใจชอบ ซึ่งท่านี้จะทำให้เธอเสร็จไวมาก ๆ เพราะเธอรู้จังหวะของตัวเองและควบคุมมันได้อย่างใจ แต่ถ้านี้ถ้ายังไม่สนิทกันมาก ๆ ก็อาจจะปลดปล่อยอารมณ์ได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นตอนที่เธอขย่มอยู่นั้นฝ่ายชายก็ช่วยร้องครองออกมาให้เธอรู้สึกภูมิใจและไม่อายที่จะได้ปลดปล่อยออกมา หรือจะลูบไล้หน้าอกของเธอพร้อมเล่นหัวนมไปด้วยก็เพิ่มรสชาติได้เช่นกัน

3.เสียวบนโซฟา

       ก็ตามชื่อท่าเลยนะครับซึ่งก็ถือว่าเป็นเปลี่ยนบรรยากาศไม่เลวโดยการย้ายไปจัดกันบนโซฟา โดยให้ผู้หญิงได้นั่งสูง ๆ ในระดับเป้าของฝ่ายชายถ้าสูงไม่พอก็ใช่หมอนรองช่วยก็ได้ จากนั้นให้ฝ่ายหญิงเอนหลังพิงพนักโซฟาแล้วอ้าขาออกจนสุดให้ผู้ชายยืนซอย ซึ่งท่านี้จะทำให้น้องชายของเขาเข้าไปลึกมาก ๆ และมันจะงัดถึงจุดสยิวของฝ่ายหญิงได้ทำให้เธอเสร็จสมได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว ท่านี้อาจไม่ค่อยได้เห็นในหนังเอ็กซ์มากนักแต่รับรองว่าถ้าได้ลองต้องเสียวสุดใจแน่ ๆ

4.มิชชันนารี

       ท่าพื้นฐานเห็นบ่อยๆในหนังเอ็กซ์ที่ให้ฝ่ายหญิงนอนหงายชั้นเข่าเล็กน้อยแล้วให้ผู้ชายอยู่ด้านบนกระหน่ำบรรเลงเข้าไป ซึ่งท่านี้ผู้ชายจะกำหนดความลึกและเน้นงัดที่ผนังด้านบนของน้องสาวฝ่ายหญิงได้ แต่ควรเปลี่ยนไปงัดด้านอื่นบ้างก็จะช่วยให้เธอสุขสมได้เช่นกัน

5.ท่าหมาด็อกกี้

       หรือที่เรียกกันติดปากว่าท่าหมา ท่าที่ทำให้สาว ๆ ในหนังเอ็กซ์ทั้งหลายได้ขึ้นสวรรค์กันมานักต่อนักแล้ว ซึ่งท่านี้ฝ่ายหญิงจะอยู่ในท่าคลานหรือยืนโก้งโค้งเอามือยันผนังไว้แล้วฝ่ายชายสอดใส่เข้าจากด้านหลัง ความเสียวและความลึกของถ้านี้ไม่ต้องพูดถึงหรือว่าถ้าอยากให้เสียวมากขึ้นกว่าเดิมก็ต้องมีกระจกสักบาน ซึ่งการได้มองตัวเองโดนกระหน่ำในกระจกก็จำให้เธอยิ่งทวีความเสียวมากขึ้นจนถึงสวรรค์ได้เลยทีเดียว