หากกล่าวว่าการร่วมรักรวมไปถึงการดูคลิปโปนั้นมันช่วยทำให้รักดีขึ้นก็คงไม่ผิดหรอกเพราะในช่วงเวลาเหล่านั้นมันสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักได้ยังไงล่ะแต่ในทางกลับกันนั้นมันก็มีการกระทำบางเรื่องที่พวกคุณได้ทำหลังจากร่วมรักเสร็จแล้วกลายเป็นปัญหาระหว่างคนรักกันได้โดยเฉพาะหนุ่มๆที่จะต้องเลี่ยงเรื่องเหล่านี้เมื่ออยู่บนเตียงถ้ายังอยากให้สาวๆดูคลิปโปกับคุณต่อไปเรามาดูกันดีกว่าว่าสิ่งไหนบ้างที่พวกผู้ชายไม่ควรทำหรือห้ามทำหลังจากเสร็จภารกิจกับสาวๆเพราะจะทำให้เธอไม่ปลื้มขึ้นมาได้เอาล่ะหากคุณอยากทราบแล้วเรามาอ่านกันเลย

1.ห้ามนอนแยกกันเด็ดขาด ผู้ชายบางคนพอดูคลิปโปแล้วร่วมเพศกับคนรักเสร็จอาจจะเหนื่อยและเหนียวเหงื่อที่ย้อยออกมาตามเรือนร่างหลังจากใช้พละกำลังไปกับการเผด็จศึกเรื่องเซ็กส์จนถึงขั้นอยากนอนแยกกับสาวๆเพื่อไม่ให้คุณต้องสัมผัสกับตัวเองเธอเราก็เข้าใจอยู่หรอกนะแต่ถึงอย่างไรก็ตามการกระทำเบื้องต้นนั้นมันอาจจะทำให้สาวๆรู้สึกว่าคุณรังเกียจที่ได้ดูคลิปโปกับเธอก็ได้นะเพราะฉะนั้นทางดีที่สุดควรดึงตัวเธอมานอนกอดในอ้อมแขนแล้วหลับไปพร้อมกันจะดีกว่าอีกทั้งแบบนี้มันยังส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณมันกระชับมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ

2.อย่าได้ลุกไปอาบน้ำก่อน การที่คุณจะไปอาบน้ำหลังจากที่มีอะไรกับคนรักอย่างเร่าร้อนดั่งคลิปโปเราก็รู้ดีนะว่าคุณอยากล้างตัวแต่เราอยากบอกเอาไว้ก่อนเลยว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณควรทำสักเท่าไหร่นั่นก็เพราะว่าสาวๆอาจจะคิดไปไกลว่าคุณไม่อยากนอนกอดเธอก็เป็นได้ทว่าถ้าเกิดคุณอยากอาบจริงๆเพราะทนความร้อนไม่ไหวงั้นควรชวนเธอไปอาบด้วยจะดีกว่าและไม่แน่มันอาจจะเกิดศึกรักอันดุเดือดเหมือนในคลิปโปก็ได้นะ

3.เสร็จแล้วหลับไปเลย หนุ่มสาวไม่น้อยพอร่วมรักและดูคลิปโปกันเสร็จก็มักจะหลับไปเลยซึ่งเราก็เข้าใจนะว่ามันอาจจะมีบ้างที่คุณจะเหนื่อยจนอยากหลับไปทว่าการกระทำเช่นนี้มันทำให้คุณไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายนั้นรู้สึกอย่างไรกับเซ็กส์ที่เพิ่งจบไปซึ่งมันอาจจะทำให้เซ็กส์ครั้งต่อไปไม่ราบรื่นก็เป็นไปได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าก่อนที่จะหลับไปคุณควรใช้เวลาด้วยกันสักหน่อยเพื่อคุยถึงเซ็กส์ที่เพิ่งจบไปเพราะมันจะช่วยให้คุณรู้ได้ว่าการมีเซ็กส์และดูคลิปโปครั้งต่อไปมันต้องทำอย่างไรนั่นเองนอกจากนี้สำหรับคนที่มักจะหาของกินเพื่อเพิ่มพลังงานหลังจากทำศึกรักกันไปก็ไม่ควรอย่างยิ่งเพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าคุณไม่สนุกกับเซ็กส์ที่มีร่วมกับเธอก็เป็นได้