อะไรเป็นสิ่งที่ทำให้รักของคุณนั้นมั่นคงยิ่งขึ้นกันคำตอบมันอาจจะมีเยอะแยะมากมายแต่เราว่ามันจะต้องมีความคิดถึงรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอนเพราะถ้าเกิดว่าทั้งคู่ต่างคิดถึงกันรักของทั้งคู่ต้องมั่นคงกว่าเดิมแน่นอนก็ในเมื่อใจของทั้งสองฝ่ายมันเรียกร้องหากันนี่จะไม่ให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นได้ยังไงแต่กลับกันหากเป็นสาวๆก็คงต้องคิดแล้วว่าจะทำอย่างไรให้แฟนหนุ่มคิดถึงเราจนชวนไปดูหนังโป๊ดังได้บ้างหากคุณคิดไม่ออกก็ไม่ต้องเสียเวลาของคุณไปหาคำตอบแล้วล่ะเพราะวันนี้เราจะพาคุณไปดูไอเดียที่จะทำให้แฟนหนุ่มหายคิดถึงคุณทุกลมหายใจไม่แน่ว่าคุณอาจจะเจอข้อเด็ดๆที่ตรงๆกับคุณก็ได้เพราะงั้นอย่ารอช้าเราไปดูกันเลย

ข้อหนึ่ง ต้องเว้นช่วงที่ในการตอบแชทเขาบ้าง เรื่องนี้ถ้าจะให้พูดมันก็มีทั้งข้อดีข้อเสียแหละอย่างข้อดีมันก็ดูเหมือนว่าคุณใส่ใจอีกฝ่ายมากยอมเฝ้าที่จะตอบเขาอยู่ตลอดแต่ข้อเสียคือมันไม่มีช่องว่างให้คิดถึงกันเลยเนี่ยสิเพราะฉะนั้นเอาเป็นว่าเพื่อให้อีกฝ่ายคิดถึงเราไม่ไหวจนต้องมาพาไปดูหนังโป๊ดังด้วยคุณก็ต้องเว้นระยะการคุยกับเขาเสียบ้างนะอีกฝ่ายเขาจะได้รู้สึกโหยหาเวลาคุณไม่อยู่บ้างซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะเพราะมันดูเหมือนกับว่าเราไม่ติดเขามากเกินไปด้วย

ข้อสอง ลองแกล้งไม่รับสายเขาซะบ้าง ทุกครั้งที่เขาโทรมาหาคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องรับทุกสายของเขาหรอกนะเพราะถ้าเกิดคุณไม่ว่างก็แค่ปล่อยไว้อย่างนั้นก่อนแล้วค่อยโทรกลับก็ได้แล้วก็บอกเหตุผลที่ไม่ได้รับให้เขาฟังในตอนหลังซึ่งการทำแบบนี้ก็จะช่วยลดความกังวลเมื่อเขาไม่ยอมโทรมาได้ไม่น้อยเลยอีกทั้งมันยังเป็นอีกวิธีที่ทำให้เขาคิดถึงเธอจนอยากมารับเธอไปดูหนังโป๊ดังอีกด้วยนะเพราะงั้นถ้าเมื่อไหร่ที่คุณไม่ได้ว่างรับสายจริงๆเอาเป็นว่าค่อยโทรกลับดีกว่านะ

ข้อสาม ออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง ผู้หญิงบางคนพอมีคนรักแล้วก็ไม่ค่อยจะมีเวลามาอยู่กับเพื่อนสักเท่าไหร่เพราะส่วนใหญ่ก็มัวแต่ดูหนังโป๊ดังกับแฟนซึ่งบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่เพราะมันจะทำให้ทั้งคู่เบื่อและอึดอัดกันง่ายมากขึ้นเพราะงั้นคุณก็คงต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่ด้วยการไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างอย่างน้อยก็จะได้มีช่วงเวลาให้คิดถึงกัน

ข้อสี่ ไม่ต้องรุกเขามากไป มันก็จริงแหละที่เดี๋ยวนี้สาวๆจะรุกหาผู้ชายก่อนมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดแต่ถ้าเกิดว่าคุณมัวแต่รุกอย่างเดียวเลยมันก็ไม่ได้เกิดผลดีอะไรเลยและนอกจากจะทำให้เขารำคาญมากๆแล้วเขาก็อาจจะถอยห่างไม่ดูหนังโป๊ดังกับคุณเลยก็ได้เพราะงั้นรุกแต่พอดีหน่อยนะแบบนี้น่าจะเข้าท่ากว่า