เราเชื่อว่าบางทีสาวๆไม่น้อยคงจะเผลอทำตัวไม่น่ารักกับคนรักบ้างแหละซึ่งลึกๆแล้วอาจจะตั้งใจหรือไม่ก็ตามอันนี้เราก็ไม่รู้หรอกแต่บางคนมักให้เหตุผลที่ฟังไม่ขึ้นว่าที่ทำไปทั้งหมดนั่นก็เพราะว่ารักและก็ยังอยากดูคลิปโป๊กับอีกฝ่ายทั้ง ๆที่ความจริงแล้วการกระทำช่างสวนทางกับคำพูดเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นหากสาวๆอยากจะรักษาความสัมพันธ์อันดีของคุณกับเขาเอาไว้ให้นานกว่านี้และไม่อยากให้เขาไปดูคลิปโป๊กับคนอื่นนั้นเราว่ามันก็ถึงเวลาอันสมควรแล้วแหละที่คุณจะต้องมาส่องพฤติกรรมของตนเองว่ามันจะมีเรื่องไหนมาที่ควรและคอยเตือนตัวเองเอาไว้ให้ดีว่าอย่าได้เผลอหลุดเป็นอันขาดซึ่งถ้าคุณพร้อมแล้วก็เลื่อนลงมาได้เลย

ข้อหนึ่ง ทำตัวเอาแต่ใจเกินไป เมื่อคนเรารักใครคนนึงและได้ดูคลิปโป๊กับเขานั้นเราก็ทราบดีแหละว่าคุณอาจจะมีการกระทำที่เป็นเด็กออกมาซึ่งรวมไปถึงนิสัยที่เอาแต่ใจก็เช่นเดียวกันโดยเฉพาะกับพวกสาวๆบางท่านเมื่อรู้อยู่แก่ใจว่าตนเองจะได้รับความรักและการเอาอกเอาใจเป็นอย่างดีนั้นก็คงต้องเพิ่มการเรียกร้องความสนใจมากขึ้นกว่าเดิมคราวนี้พอไม่ได้ดั่งใจหรือไม่ได้ตามที่ต้องการขึ้นมาก็กลับกลายเป็นว่าหนุ่มๆเป็นฝ่ายผิดซะงั้นซึ่งเราขอบอกเอาไว้เลยนะว่าถ้าคุณยังทำตัวแบบนี้ต่อไปอีกฝ่ายจะไม่ทนดูคลิปโป๊กับคุณแน่นอน

ข้อสอง มักจะใช้ถ้อยคำแรงๆ อันนี้คือสิ่งต้องห้ามของเหล่าคู่รักเลยก็ว่าได้นะเพราะว่าบางคนนั้นในช่วงที่กำลังโกรธหรือไม่พอใจอยู่นั้นก็มักจะควบคุมหรือยับยั้งอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยจะอยู่สักเท่าไหร่จนกระทั่งเผลอไปพูดจาแรงๆใส่อีกฝ่ายหรืออาจจะเป็นการพูดคำแย่ๆเพื่อเป็นการเอาชนะแต่ก็ไม่รู้เอาซะเลยว่าพฤติกรรมเช่นนี้มันสามารถทำลายความสัมพันธ์ได้ในเสี้ยววินาทีเลยล่ะดังนั้นเวลามีปัญหาก็ควรรอให้ใจเย็นและได้สติมากขึ้นก่อนจากนั้นก็ค่อยหันหน้ามาคุยกันดีกว่าแบบนี้เราว่าน่าจะดีกว่าการใช้ถ้อยคำแรงๆมาใช้กับคนรักนะ

ข้อสาม ไม่ฟังใครยกเว้นตนเองหากใครมีนิสัยเช่นนี้ควรเลิกซะด่วนๆถ้าไม่อยากดูคลิปโป๊คนเดียวเพราะการที่คุณฟังแต่ตนเองโดยที่ไม่ลืมหูลืมตาเอาซะเลยนั้นมันดูเป็นคนเห็นแก่ตัวอย่างยิ่งเพราะฉะนั้นทางที่ดีนั้นก็ควรที่จะหันหน้ามาเปิดใจคุยกันรวมไปถึงรับฟังกันตามตรงซึ่งเท่านี้คุณรู้ไหมว่ามันก็สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณมันดีขึ้นได้อย่างมากเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังต้องรับฟังอีกฝ่ายให้เยอะๆและเปลี่ยนบทบาทเป็นผู้ฟังเสียบ้างเพื่อให้รู้ถึงความคิดของอีกฝ่ายนั่นเอง