เชื่อเลยนะว่าคนที่อยู่ผู้เดียวมาจนมันชินเนี่ยอาจเริ่มรู้สึกที่จะยกใจให้ใครคนนึงเข้ามาในชีวิตชัวร์และนั่นก็นับว่าเป็นความคิดที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียวเพราะการเริ่มต้นความสัมพันธ์และลองดูหนังเอวีกับคนใหม่ๆกับคนที่อยู่ข้างๆนั้นมันเรียกได้ว่าเป็นความสุขอีกรูปแบบนึงทั้งยังอาจจะกลายเป็นจุดเริ่มของการพัฒนาตัวคุณให้มันดียิ่งๆขึ้นไปอีกด้วยและนอกจากนี้มันยังช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่เข้ามาดูหนังเอวีด้วยมีโอกาสน้อยมากๆที่จะล้มลงเหมือนกับที่ผ่านมาอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราก็เลยมีสิ่งที่คุณควรทราบก่อนคิดที่จะมีความรักหรือความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครอีกคนมาฝากกันแล้วมันจะมีเรื่องไหนบ้างมาติดตามกัน

ข้อหนึ่ง ควรฟังคนรักซะบ้าง คนเราบางคนนั้นอาจอยู่โดยไม่มีใครมายาวนานจนกระทั่งรับฟังแต่ตนเองมาเสมอทั้งยังตามใจตนเองมากกว่ารับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายแน่นอนว่าฟังแล้วมันอาจจะดูไม่ดีเท่าไหร่นักแต่นี่แหละคือสิ่งที่คุณจะต้องปรับตัวและแก้ไขก่อนที่จะไปเริ่มต้นความสัมพันธ์และดูหนังเอวีกับใครใหม่อีกครั้งเพราะคุณอย่าลืมสิว่าต่อไปคุณไม่ได้อยู่คนเดียวอีกแล้วเพราะงั้นการหัดเข้าใจและรับฟังอีกฝ่ายก็นับว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้อยู่ได้นานกว่าที่คุณคิดด้วยนะ

ข้อสอง รู้เรื่องเสียๆของคุณแล้วรีบแก้ไข คุณต้องรับให้ได้ถ้าที่ผ่านมานั้นคุณอาจจะทำผิดกันมาบ้างจนทำให้เดินต่อไปไม่ได้และท้ายที่สุดแล้วความรักก็ต้องจบลงไปหลายครั้งทั้งยังก่อให้เกิดความเจ็บช้ำกับตัวเองและอีกฝ่ายที่ได้เข้ามานอนดูหนังเอวีกับคุณด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีการที่คุณรู้เท่าทันข้อเสียของตนเองและคอยหลีกเลี่ยงและทำให้มันไม่เกิดขึ้นอีกนั้นมันก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยประคองความรักไม่ให้เกิดจุดจบอย่างที่ผ่านมาได้แต่ในทางกลับกันหากคุณทำไม่ได้นั่นมันก็บ่งบอกได้แล้วว่าที่ผ่านมาคุณไม่ได้เรียนรู้จากความเจ็บที่เคยเกิดขึ้นบ้างเลยนั่นเอง

ข้อสาม ต้องรับให้ได้ว่าทุกสิ่งไม่ได้คงเดิมเสมอ เราว่าสิ่งไม่แน่ไม่นอนนั้นมีขึ้นได้ตลอดนั่นแหละยิ่งกับเรื่องรักแล้วนั้นเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีกว่าเดิมหรือแย่กว่านั้นซึ่งการยอมรับความเปลี่ยนแปลงที่มันเกิดขึ้นให้ได้นั้นถือเป็นเรื่องที่มันจำเป็นกับทุกๆเรื่องที่ทำให้สิ่งต่างๆมันง่ายมากขึ้นเลยทีเดียวยิ่งถ้าหากวันใดความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่เข้ามาดูหนังเอวีด้วยนั้นมันต้องจบลงคุณก็ต้องยอมรับให้ได้แล้วแหละว่าทุกอย่างมันไม่มีอะไรแน่นอนหรอกเพราะงั้นการยอมรับความจริงให้ได้นั้นถือเป็นสิ่งที่ดีกับตัวคุณมากที่สุด