คุณผู้ชายหลายคนคงเคยดูหนังผู้ใหญ่ และคงเห็นว่าฉากร่วมเพศในหนังโป๊xxxหนึ่งกินเวลาที่นานมาก บางเรื่องร่วมครึ่งชั่วโมง ซึ่งนั่นคงเป็นความปรารถนาของผู้ชายหลายคนเลยที่ต้องการจะให้ฉากหนังโป๊ในชีวิตจริงของตัวเองนานและอึดอย่างในหนังจนสามารถส่งให้คู่รักไปถึงสรวงสรรค์ได้ และใครที่หาวิธีเพิ่มความอึดอยู่ละก็หันมาทางนี้ เรามีทริคดี ๆ มาฝาก
วิธีแรก คือ การฝึกขมิบกล้ามเนื้อเชิงกราน ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อในส่วนนี้แข็งแรงขึ้นจนคุณผู้ชายสามารถควบคุมการหลั่งได้ดังใจนึก ซึ่งวิธีการทำก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ทำการขมิบก้นแล้วค้างไว้ประมาณ 5 วินาที ทำอย่างนี้จำนวน 10 ครั้ง นับเป็น 1 เซต ทำประมาณวันละ 100 เซตคุณจะอึดขึ้นแน่นอน หรือใครทำจนแข็งแรงดีสามารถเพิ่มจำนวนเซตได้
วิธีที่สอง คือการช่วยตัวเองก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ หรือชักว่าวช่วยตัวเองขณะดูหนังโป๊ เนื่องจากบางทีการที่คุณผู้ชายไม่อึดอาจเกิดมาจากการอัดอั้นมานานฉะนั้นการช่วยตัวเองจะช่วยลดความอัดอั้นลงก่อนที่คุณจะร่วมรักจริง เค้าเล่าว่าน้ำที่สองหลังจากน้ำแรกนั้น เป็นเหมือนการออกกำลังกายครั้งที่สอง ซึ่งเหมือนการฝึกฝนมาแล้วรับร้องว่านานขึ้น แข็งขึ้นไม่เบื่อเหมือนทานยาเสริมบำรุงทางเพศมาเลยทีเดียว แต่อาจจะปวดเมื่อยไปหลายวันอาจจะต้องออกกำลังกายกันบ้าง
วิธีที่สาม คืออาจเปลี่ยนความคิดไปเรื่องอื่นบ้าง เพราะการจดจ่ออยู่กับเรื่อง Sex หรืออยากทำท่าต่างๆแบบ หนังโป๊ เพียงอย่างเดียว ย่อมทำให้ผู้ชายเกิดอาการหลั่งเร็วได้ง่าย ถ้าคุณผ่อนคลายและไม่คิดเรื่อง Sex อย่างเดียวขณะร่วมรักจะช่วยให้คุณลดอาการหลั่งเร็วได้ อาจจะพูดคุยระหว่างทำอยู่กันบ้างหรือพยายามฉุกคิดฝันถึงเรื่องราวหนังโป๊ฉากต่างๆที่ต้องการ แล้วที่สำคัญคือเรื่องการหายใจนั่นเอง เหมือนการออกกำลังกาย หายใจเร็วก็เหนือยเร็ว หายใจช้าก็จะเหนื่อยช้า
วิธีที่สี่ เป็นวิธีที่สามารถส่งผู้หญิงให้ถึงฝั่งฝันได้อย่างรวดเร็ว คือการให้เธอเป็นผู้ควบคุมด้วยการใช้ท่า Women on top ซึ่งสามารถตามหาได้ในหนังโป๊ทั่วไปเพราะเธอสามารถควบคุมความเสียวได้ที่จึงเป็นท่าที่ทำให้คุณผู้หญิงไปสู่จุดสุดยอดได้ดีที่สุด อธิบายคือการที่ฝ่ายหญิงอยู่ด้านขน แล้วชายอยู่ด้านล่างแล้วเอาอวัยวะเพศหญิงนั้นถูขึ้นลองกับอวัยวะเพศชายนั่นเอง นี่เป็นท่าโปรดของสาวๆทุกคนไม่ว่าจะไครก็ตาม ดั่งคำกล่าวว่า ชายใดเสร็จก่อนหญิงคือไม่ให้เกียรติเพศแม่