ลดอาการเสื่อมแล้วเพิ่มพลังทางเพศด้วยสมุนไพร 5 ชนิด !

 

สิ่งที่ผู้ชายหลายคนมักจะกลัวคือเรื่องปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ วันนี้ทีมงานของเราได้นำสมุนไพร5ชนิดมาแนะนำให้เพื่อนๆเพื่อลดโอกาสการเกิดปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพ ว่าแล้วก็ไปดูข้อมูลกันเลยว่าแต่ละอย่างมันมีคุณสมบัติอะไรบ้าง !

01

  1. ตังถั่งเช่า

สรรพคุณของมันคือ ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงกำลัง เพิ่มภูมิต้านทานโรค เป็นต้น แต่จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือ ช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น โดยเมื่อเลือดไหลเวียนดีขึ้นอวัยวะต่างๆ (รวมไปถึงน้องชายของท่านชายทั้งหลาย) จะทำงานได้ดีนั่นเอง

02

  1. รากปลาไหลเผือก

เป็นสมุนไพรที่มีสารช่วยกระตุ้นการออกฤทธิ์เพิ่มสมรรถภาพการสร้างฮอร์โมนเพศชาย เป็นสมุนไพรที่หลายๆประเทศให้การยอมรับแล้วครับว่าไม่อันตราย

 

03

  1. L-Arginine

เมื่อร่างกายเราข้ามพ้นช่วงวัยรุ่นมาแล้วสมรรถภาพทางเพศเราก็เริ่มลดลงเป็นธรรมดา แต่เดียวก่อน! L-Arginine เป็นกรดอะมิโนที่จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซต์เพื่อช่วยในด้านการขยายตัวของหลอดเลือด รวมไปถึงกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนชะลอความแก่

04

  1. สารสกัดจากโสม

ขึ้นชื่อมานานแล้วครับกับโสม ยิ่งในเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ยิ่งนับว่าโสมเป็นของดี โสมนั้นมีสรรพคุณทางยาช่วยบำรุงสุขภาพ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยปรับสภาพร่างกายรวมถึงช่วยเรื่องระบบประสาทให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ อีกอย่างหนึ่งที่โดดเด่นคือ โสมมีส่วนช่วยในด้านสมรรถภาพทางเพศเพราะโสมส่งผลให้ร่างกายตื่นตัวและจิตใจสมบูรณ์แข็งแรงนั่นเอง

 

05

 

  1. Zinc Amino Acid Chelate

Zinc หรือ สังกะสี มีคุณสมบัติช่วยด้านการเจริญเติบโต โดยเฉพาะในด้านระบบสืบพันธุ์ และยังช่วยทำให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ดี และช่วยป้องกันไม่ให้ท่านชายเป็นหมันอีกด้วยนะ

 

อ้างอิง : http://men.sanook.com/13801/